2017 với những xu hướng học Nail đẹp chất không đụng hàng. Bạn sẽ cảm thấy mình cần phải đi học một khóa đào tạo dạy nail chuyên nghiệp tại các trung tâm học nail giá rẻ ngay lập tức để có thể bắt kịp những xu hướng này.

2017 được dự báo là một năm bùng nổ trong nghề Nail với những xu hướng xuyên thời gian vô cùng độc đáo và ấn tượng. Đây là lúc bạn cần tìm hiểu về những xu hướng nail và nhanh chóng đi học một khóa đào tạo nail chuyên nghiệp để nắm bắt và thực hiện dễ dàng những xu hướng này cho khách hàng.

1. Đánh bóng tối màu.
Một bộ Nail được sơn tối màu đánh bóng bên ngoài thể hiện một nét đẹp bí ẩn và tràn đầy cá tính. Nhất là khi đặt trên những đôi bàn tay mềm mại và thon nhỏ của những cô gái hiện đại thì nó lại càng trở nên bắt mắt.
[​IMG]
Màu sắc thường lựa chọn chính là những màu đen, nâu hay mận tối. Nó được đánh bóng bên ngoài để làm nổi bật lên vẻ cá tính, tự tin con gái thời nay. Những màu sắc này đã từng được sử dụng nhưng trước đây vẫn còn rất ít bởi nó có thể mang một vẻ gì đó đáng sợ. Tuy nhiên, kết hợp với cách make up và những kỹ thuật vẽ móng và sử dụng sắc thái của màu sắc bạn có thể thay đổi điều này. Với cách làm nail bình thường bạn có thể không thể hiện n
Liên hệ: Nguyễn hồng nhung, 02462929011, 397 Giải Phóng, Hà Nội, Việt Nam