Hiện nay, xe đạp Giant đang chiếm giữ một thị phần khủng, lối thiết kế đẹp mắt, ấn tượng , phù hợp với túi tiền của nhiều đối tượng khách hàng.
Trek là một thương hiệu nổi tiếng không hề thua kém. Được thành lập vào năm 1976, đến nay, sự thành công của dòng sản phẩm này chính là trở thành niềm khát khao của rất nhiều tín đồ yêu thích xe đạp trên khắp toàn thế giới. Với lối thiết kế sắc sảo, mạnh mẽ mà vẫn ẩn chứa được sự tinh tế. Thế nhưng, xe đạp Trek lại nằm trong dòng phân khúc có mức giá thành cao.

Thế mạnh của xe đạp Giant là sở hữu những ưu điểm ổn định, mức giá thành phù hợp với điều kiện kinh tế của mọi đối tượng khách hàng. Tuy nhiên, xe đạp Trek lại có một số tính năng vượt trội hơn hẳn, mang đến cho người điều khiển các cảm giác không thua gì lúc đang trải nghiệm trên một chú ngựa chiến thực sự ở mọi nẻo đường.
Xe đạp Giant là một thương hiệu được sản xuất tại đất nước Đài Loan. Chúng cực kì nổi tiếng trên thế giới, một phần chính là nhờ vào những chiếc khung sườn siêu nhẹ, siêu bền từ chất liệu của bộ khung sườn nhôm Aluxx Aluminum.

Cửa hàng xe đạp xanh.
241B Hoàng Văn Thụ Phường 8 Quận Phú Nhuận.

Hotline 028.3888.4888 hoặc 0909.26.15.36 để được hỗ trợ
Liên hệ: Allen Nguyen, 0909261536, 241B Hoàng Văn Thụ p8 q Phú Nhuận tp HCm