Bán Xe Suzuki 250 Bigboy – 2001 Giá 29,5tr

Xe Suzuki Bigboy Nhật nhập về nguyên bản. Xe zin nguyên con. Cặp vỏ Dunlop có “gai cắn dốc” thể hiện đẵng cấp an toàn và bền vững trên mọi địa hình xe phượt. Hai cùm tay điều khiển xe được thiết kế khá gọn, giúp tinh tế, chính xác cho từng động tác vận hành xe. Ngoài các chức năng điều khiển xi nhan thông thường, cụm điều khiển còn có chức năng mở bốn nhan ưu tiên xin đường và luôn sáng hai nhan trước ở chế độ đờ mi.
Cụm “bảng điều khiển” (bàn thờ) được bày trí duyên dáng khá đơn giản nhưng full chức năng như: đèn mono; đồng hồ countermeter. Một chìa khóa dùng chung cho 3 chức năng contact nguồn, khóa cổ, khóa nắp xăng. Xe mới đi được hơn 30 nghìn km.

Vì là Bigboy 250 một động cơ nên sức xe cực mạnh, tiếng máy nổ cực hay như minh họa cho dáng của xe thuộc tính sang chãnh vừa như dòng leo núi địa hình vừa có thể sử dụng trong thị thành như một chàng Trucker. Thật đúng là loại xe được mệnh danh là dòng chỉ sản xuất limited phục vụ cho những phượt thủ khó tính nhất! chính loại xe có tên CHÀNG TO LỚN (Bigboy) này đây. Xe có GTHL soi rọi.

Xin miễn giao dịch với người không thiện chí, nhiệt liệt đón chào anh em là phượt thủ trên toàn trái đấ
Liên hệ: A. Hiếu, 0946062824, Doan Van Bo