Xe đạp đua Cannondale vốn là một thương hiệu được khai sinh tại đất nước Hoa Kỳ. Thương hiệu này chính là một trong những nhà tiên phong trong việc sáng chế ra những chiếc xe đạp thể thao khung nhôm nổi tiếng vừa bền bỉ vừa nhẹ nhàng hàng đầu trên khắp thế giới.

Giò đĩa Coda không chỉ có ưu điểm về độ siêu nhẹ, siêu cứng bởi lối thiết kế rỗng mà còn mang đến hiệu suất hoạt động vượt trội. Đây cũng là một trong những bước đi đầu tiên mang lối cấu tạo ống trục giữa hở. Đến nay, tất cả những thương hiệu danh tiếng khác như Shimano, Sram …vẫn tiếp tục sử dụng lối thiết kế này.

Năm 2000, bộ phận phuộc Lefty chính thức được ra đời. Sở hữu những ưu điểm đặc biệt như: Nhẹ hơn, cứng hơn nhưng lại chắc chắn hơn, ổn định hơn. Bộ phận quan trọng này đã tạo nên những chiếc xe đạp đua cannondale xứng đáng xếp vào top đầu trên thế giới nhờ những tính năng vượt trội hơn bất kì dòng phuộc nhún này.

Chính vì vậy, xe đạp Cannondale luôn luôn được người sử dụng đánh giá rất cao, mức giá bán ra của thương hiệu này cũng không hề rẻ thường dao động ít nhất trong khoảng từ 10 triệu đồng trở lên.

Cửa Hàng Xe Đạp Xanh.
241B Hoàng Văn Thụ Phường 8 Quận Phú Nhuận.
Hotline 028.3888.4888 hoặc 0909.26.15.36
Liên hệ: Allen Nguyen, 0909261536, 241B Hoàng Văn Thụ p8 q Phú Nhuận tp HCm