VÌ SAO BẠN CẦN DÙ CHE NẮNG HỒ BƠI

Nếu bạn đang sở hữu một hồ bơi trong gia đình, bạn nên mua cho mình một chiếc dù che nắng hồ bơi thích hợp. Chiếc dù này không chỉ có tác dụng che nắng lúc bạn nghĩ ngơi sau khi bơi. Đây là vật trang trí không thể thiếu giúp không gian của bạn thêm sinh động, cuốn hút. Đó còn là nơi bạn kê những chiếc bàn để thưởng thức ly cà phê buổi sang mai, hay những bửa tiệc ngoài trời đầy thi vị.

[​IMG]

Nếu hồ bơi trong khu nghĩ dưỡng, resort thì sao. Bạn cũng cần sắm cho không gian của mình không chỉ một mà nhiều chiếc dù che nắng hồ bơi. Với không gian nghĩ dưỡng, sự tiện nghi luôn được đặt lên hàng đầu. Sau thời gian bơi lội cần có khách hàng của bạn sẻ nằm thư giản trên nhhững chiếc ghế tắm nắng. Một cây dù để che bớt ánh nắng gay gắt miền nhiệt đới mang lại sự tiện nghi tốt nhất là giải pháp để thu hút khách hàng hơn.
[​IMG]

Mái xếp Nam Sơn Lâm không chỉ có một mẫu dù hồ bơi mà cả muôn vàn mẫu mã, màu sắp thích hợp cho mọi không gian của bạn. Bạn không thích dù đứng, chúng tôi có dù lệch tâm, gọn nhẹ, tiện nghi mà độc đáo sẽ tô điểm hơn cho hồ bơi của bạn.


Và đừng quên liên lạc với Mái xếp Nam Sơn Lâm : 08.66.725.086 - 0938.793.886
để được tư vấn
Liên hệ: Bạt Xếp, 0938793886, 227/21 Tân Chánh Hiệp 21, P. Tân Chánh Hiệp, Q.12, Tp.HCM