Thuận theo sự phát triển của xã hội, mức sống, nhu cầu của con người cũng tăng theo. Hiện nay, nhu cầu sử dụng ô tô ngày càng tăng, ngành công nghiệp ô tô cũng đang được Nhà nước rất chú trọng. Điều này dẫn đến nhân lực ngành ô tô đang thiếu hụt.
Nhận thấy được điều đó, iSpace - Trường có kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực đào tạo nghề sửa chữa với mô hình đào tạo 100% thực hành, thực tế giúp sinh viên, học viên dễ học và có khả năng làm được việc ngay, đáp ứng các yêu cầu của doanh nghiệp. iSpace đã hợp tác cùng các Gara khu vực Đà Nẵng, Quảng Nam để cho ra đời Khóa học nghề sửa chữa ô tô. Tại iSpace, học viên được học 100% thực hành, theo kiểu "cầm tay chỉ việc" đến khi làm được mới thôi, mô hình lớp học từ 8 - 10 học viên nên giảng viên có thể theo sát và nắm được tình hình của từng bạn. Sau 8 tháng học tại iSpace, học viên sẽ có 1 tháng đi thực tập tại Gara để tiếp xúc với thực tế và làm quen với công việc của một kỹ thuật ô tô.
Trong tháng 10 này, iSpace đang có chương trình GIẢM ĐẾN 4 TRIỆU cho 10 bạn đăng ký khóa sửa chữa ô tô đầu tiên. Đăng ký link http://ispacedanang.edu.vn/hoc-nghe-sua-chua-o-to/
Hoặc liên hệ để được tư vấn chi tiết.
iSpace Đà Nẵng
0236 3699 699/ 090
Liên hệ: iSpaceDN , 0905467226, 18 Võ Văn Tần, Thanh Khê, Đà Nẵng