Công ty KIẾN ĐỎ chuyên cung cấp các dịch vụ đóng thùng gỗ, đóng kiện như: Đóng thùng gỗ thiết bị máy, hàng siêu trường siêu trọng; hàng hút chân không; hàng dễ vỡ; hàng điện tử; hàng hành lý cá nhân; Đặc biệt đóng thùng gỗ theo yêu cầu của khách hàng.
Lợi ích khi sử dụng đóng thùng gỗ, pallet gỗ, kiện gỗ: Hàng hóa cách mặt đất nên chống ẩm mốc từ đất; Mỗi lần di chuyển hàng hóa có thể di chuyển số lượng lớn (cả pallet); Có thể nâng cả pallet chứa hàng lên kệ hoặc nâng cả pallet vào container một cách nhanh chóng; Hàng hóa trong kho sẽ được bảo quản một cách khoa học và cơ giới hóa.
Khi đến với dịch vụ chuyển nhà trọn gói của công ty KIẾN ĐỎ, quý khách hàng sẽ được đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp hỗ trợ tư vấn và tiếp nhận đơn hàng, khách hàng có thể điện thoại qua Hotline của công ty hay đến trực tiếp văn phòng đại diện của Công ty. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp dịch khác như: đóng thùng gỗ, đóng kiện, palet gỗ cho các mặt hàng như: thiết bị máy móc,hàng siêu trường siêu trọng, hàng điện tử, đồ gia dụng, hàng dễ vỡ,......
Quy trình đóng gói của công ty KIẾN ĐỎ:
Bước 1: Công tysẽ tiếp nhận thông tin khách hàng, đồng thời sắp xếp thời
Liên hệ: Kiến Đỏ, 0963212127, 858/20a QL1A, P. Bình Trị Đông A, Q. Bình Tân, TP.HCM