Có nhiều phương pháp tiếng Hàn, trong số đó đều đề cập đến việc học từ mới, Tuy vậy, để có thể nhớ nhanh nhất các từ mới và sử dụng nhuần nhuyễn trong thực tế giao tiếp tiếng Hàn thì người học cần có một quá trình trau dồi liên tục và tập luyện thường xuyên. Dưới đây Atlantic Bắc Ninh sẽ chia sẻ một số phương pháp học từ mới tiếng Hàn hiệu quả.

1. Xem phim Hàn Quốc

Chính nhờ những bộ phim Hàn Quốc mà nhiều người đã học được tiếng Hàn một cách rất tự nhiên. Vậy thì tại sao bạn không thử học từ mới bằng cách xem phim Hàn Quốc? Vừa có thể giải trí, vừa có thể học thêm từ mới tiếng Hàn, mà đa số đều là những từ vựng tiếng Hàn thông dụng. Tốt nhất là bạn nên lựa chọn xem phim có phụ đề bằng tiếng Hàn, hay tiếng Việt để tránh nghe sai phát âm và hiểu sai nghĩa của từ.

2. Sử dụng các phần mềm học từ mới

Hiện nay có rất nhiều các phần mềm học từ mới như học từ vựng bằng phần mềm học tiếng Hàn trên smartphone, làm sổ tay từ vựng tiếng Hàn... Bằng cách học hiện đại như thế bạn có thể dễ dàng học từ mới, ôn tập từ mới mọi lúc mọi nơi mà không mất nhiều thời gian.

3. Học theo chủ đề

Thay vì học các từ rời rạc và khó nhớ, bạn có thể học từ mới theo các chủ đề thông dụng nhất để nâng
Liên hệ: thuyatlantic, 0972834566, 146 Phố Vũ, Đại Phúc, Bắc Ninh