[​IMG]

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều giá mái tôn, mái nhựa lấy sáng, mái nhựa trong, tùy vào thương hiệu và chất lượng của từng sản phẩm. Tương tự như tấm lợp thông minh, tấm lợp lấy sáng, mái nhựa trong, cũng có chức năng ứng dụng như vậy: dùng để lấy sáng giếng trời, bể bơi, nhà để xe, mái vòm, mái hiện, Nhà xưởng, kho hàng, Nhà phơi gạch, nông sản, Vườn ươm, nhà trồng rau sạch,…

Mái nhựa Nam Sơn Lâm được sử dụng trong các công trình công nghiệp và dân dụng cần nhiều ánh sáng tự nhiên như trên. Nhưng tùy vào loại công trình và yêu cầu về chất lượng sản phẩm cần sử dụng là tấm nhựa thông minh polycarbonate rỗng ruột, hay tấm lợp polycarbonate đặc ruột, để đáp ứng tốt nhất cả về mức đầu tư và chất lượng công trình thì quý khách liên hệ ngay với Nam Sơn Lâm để được báo giá mái nhựa lấy sáng mới nhất và được thi công bởi đội ngũ nhân viên nhiệt tình và giàu kinh nghiệm của Nam Sơn Lâm.

[​IMG]

Hai loại sản phẩm mái nhựa thông minh polycarbonate rỗng ruột, hay mái lợp polycarbonate đặc ruột, thay thế được rất nhiều cách lấy sáng thông thường nhưng có chi phí rẻ hơn rất nhiều, quá trình gia công cũng như sản xuất, thi công nhanh hơn và bền đẹp hơn.
Liên hệ: Bạt xếp, 0908765868, 227/21 Tân Chánh Hiệp 21, P. Tân Chánh Hiệp, Q.12, Tp.HCM