[​IMG]
Hãy thử tưởng tượng sau khi đi làm cực khổ, áp lực cả ngày và về nhà, bạn ra ngoài vườn hay ban công có những trái cà chua chín mọng, những giàn dây leo xanh mơn mởn với một chiếc xích đu, bạn muốn thưởng thức không gian đó chứ? Nam Sơn Lâm sẽ giúp bạn. Với giàn thép dây leo đảm bảo độ bền và an toàn, thép uốn nghệ thuật với giá cả phải chăng và thẩm mỹ.

Chân giàn được làm bằng sắt với những sợi dây thép làm giàn nên vô cùng bền chắc, cho dù mưa gió to như thế nào cũng không thể làm đổ gãy và đặc biệt là thời gian sử dụng lâu dài, không bị mục gãy như giàn bằng tre nứa.

[​IMG]

Với những thiết kế mẫu giàn phẳng, đứng, uốn lượn bạn tha hồ mà lựa chọn. Ngoài trồng cà chua, ớt xanh, bạn có thể trồng bí, bầu, dưa hấu,… Với thị trường thực phẩm hiện nay thì rau trồng tại nhà không những ngon mà còn an toàn.

Bên cạnh đó, bạn có thể sử dụng khung thép giàn dây leo Nam Sơn Lâm để làm cho mình một giàn che mát tươi xanh, thưởng thức không khí trong lành cùng nhâm nhi ly cà phê buổi sớm hay hoàng hôn về.

Không những được sử dụng ở nhà mà khung thép giàn dây leo Nam Sơn Lâm còn được sử dụng rộng rãi ở các nhà hàng, khu resort, hồ bơi hay trường học,…
[​IMG]
Liên hệ: Bạt xếp, 0908765868, 227/21 Tân Chánh Hiệp 21, P. Tân Chánh Hiệp, Q.12, Tp.HCM