Phanmembds.vn - Phương thức Marketing Online ngày càng thể hiện ưu thế mạng lại hiệu quả vượt trội hơn so với các phương thức Marketing truyền thống như phát tờ rơi, dán quảng cáo nơi công cộng, nhắn tin SMS. Một trong những phương thức hiệu quả mà đơn giản, dễ thực hiện nhất đó chính đăng tin rao vặt lên các website rao vặt (chotot.vn, muaban.net, rongbay.com,...), đặc biệt là các website chuyên về bất động sản như (batdongsan.com.vn, muabannhadat.vn,...)
Tuy là cách đơn giản mà dường như tất cả mọi nhân viên môi giới bất động sản bây giờ đều sử dụng nhưng không phải cứ đăng tin lên là sẽ có người đọc, mà cho dù có người đọc chưa chắc người ta đã "cuốn hút" tích cực vào tin đăng của chúng ta. Sau đấy Phanmembds.vn xin tổng hợp lại những mẹo chính để việc rao tin trên Internet hiệu quả hơn :
Chi tiết xem tại Website : http://pngocluan.blogspot.com/2014/07/phan-mem-ang-tin-bat-ong-san-ang-tin-tu.html


MỤC ĐÍCH CỦA VIỆC ĐĂNG TIN :

- Mục đích đầu tiên là Quảng bá dịch vụ, sản phẩm của mình/công ty đến cộng đồng và khách hàng tìm năng, từ đó có thể tìm kiếm những khách hàng tiềm năng từ những người đọc được và quan tâm tích cực đến tin đăng của mình.
- Khi dùng phần mềm đăn
Liên hệ: Phạm Ngọc Luân, 0975852161, Số 12A ngõ 508 Đường Láng, Phường Láng Hạ, Quận Đống Đa, TP Hà Nội - pngocluan@gmail.com