Máy nước nóng trung tâm cho gia đình - Bơm nhiệt SunTech

Nước nóng sử dụng cho mùa lạnh không chỉ tiện lợi, tiện dụng cho người sử dụng, đó còn là điều cần thiết cho việc nấu ăn, lau dọn, giặt giũ tắm rửa và rửa chén. Khi nước nóng của bạn bị lạnh đi..chắc chắn bạn không thể chờ đợi.
Nắm bắt được tình hình nhu cầu của khách hàng, với khảo sát dựa vào quy mô gia đình, sử dụng nước nóng hàng ngày và các yếu tố khác để xác định mức nước nóng đáp ứng nhu cầu cụ thể của gia đình bạn.
SOHOTECH đưa ra giải pháp lắp đặt hệ thống nước nóng trung tâm cho gia đình(5-10 người), giải pháp lắp đặt cho biệt thự(3-4 phòng tắm, sinh hoạt, nấu ăn) các thiết bị chính gồm máy bơm nhiệt SunTech, bình chứa nước nóng GMO để quý khách hàng lựa chọn tham khảo lắp đặt cho gia đình mình. SOHO tư vấn cung cấp - lắp đặt thi công hệ thống nước nóng trung tâm trên toàn quốc, sản phẩm có CO, CQ đầy đủ nên quý khách hàng yên tâm, lựa chọn đặt niềm tin ở SOHO. Máy bơm nhiệt SunTech là loại máy với chức năng làm nóng nước, hút ẩm, làm mát thanh lọc không khí, loại máy tiết kiệm 50-70% điện năng.
Cụ thể:

Máy bơm nhiệt SunTech HP-03WD:

Bình chứa nước nóng GMO 500 lít:
web:www.soho.net.vn
Liên hệ: Trần Hương, 02437931955, phòng 2513 - R2 - Goldmark City - 136 Hồ Tùng Mậu - Bắc Từ Liêm - Hà Nội