Công Ty TNHH ĐẠI DƯƠNG VIỆT là doanh nghiệp kinh doanh các sản phẩm dầu nhớt, hóa chất, máy móc thiết bị phục vụ cho ngành công nghiệp dầu khí, nhà máy xí nghiệp, các ngành công nghiệp khai thác…Đặc biệt công ty chúng tôi hiện là đại lý của GÀU NGOẠM thương hiệu GUVEN-THỔ NHĨ KÌ tại Việt Nam, là một trong 3 thương hiệu gàu ngoạm nổi tiếng trên toàn thế giới.
Với mong muốn là cầu nối, mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm tốt, uy tín, được nhiều sự tin cậy trên thị trường, đáp ứng được nhu cầu bốc xếp hàng hóa ngày càng cao với số lượng rất lớn như cát, sỏi, than, phân bón, ngũ cốc…,Chúng tôi xin giới thiệu đến quý khách hàng sản phẩm GÀU NGOẠM – GUVEN- THỔ NHĨ KÌ- một sự lựa chọn hoàn hảo của Qúy khách.
Với sự phục vụ tận tình, nhanh chóng, chuyên nghiệp, sản phẩm chất lượng, đặc biệt giá cả hoàn hảo nhất mang tính cạnh tranh cao là yếu tố tạo nên uy tính của chúng tôi. Chúng tôi tin rằng với thế mạnh về chất lượng và uy tính trên thị trường, Đại Dương Việt tự tin sẽ mang đến sự hài lòng nhất cho khách hàng khi đến với chúng tôi.

Khi Quý công ty có nhu cầu hợp tác cùng chúng tôi xin vui lòng liên hệ :
Website: www.oceanviet.com,
Tel : (0254) 3584682, M: sales03@ddv.vn
Liên hệ: Nguyễn Thúy , 01655017448, 123 BINH GIA, WARD 8, VUNG TAU CITY, VIETNAM