Tại Việt Nam, xe máy là phương tiện di chuyển chủ yếu nhưng bạn lại chưa có giải pháp để bảo vệ cho những chiếc xe của mình khi cứ để chúng dầm mưa dãi nắng như vậy. Bạn cần có giải pháp bảo vệ, Nam Sơn Lâm xin chia sẻ cho bạn bạt phủ xe máy – loại bạt được làm từ nguyên liệu vải nilon cao cấp chuyên dụng cho loại bạt phủ ô tô 2 mặt không thấm nước, ngăn chặn mưa - nắng - gió – cát- bụi… An toàn tuyệt đối cho Xe yêu của bạn.

Với loại bạt che phủ dày Nam Sơn Lâm

+ Bạt che xe máy loại dày được làm từ nguyên liệu vải cao cấp chuyên dụng cho loại bạt phủ ô tô 2 mặt không thấm nước, ngăn chặn mưa - nắng - gió – cát- bụi… An toàn tuyệt đối cho Xe yêu của bạn.

+ Với chất liệu chống nóng chuyên dụng. Bạt phủ xe giữ cho xe luôn mát mẻ (giữ cho xe ở nhiệt độ giảm 20-30 độ C so với môi trường), giảm bớt những hư hỏng đáng tiếc, giữ cho xe máy được bền lâu.

+ Ngay trong điều kiện mưa gió, bạn cũng không phải lo ngại vì bạt che xe sẽ bảo vệ chu đáo cho xe máy của bạn.

+ Có nhiều màu cho bạn lựa chon: Nâu - xanh - đỏ-bạc kim .. Những màu sắc này đều được Nam Sơn Lâm sản xuất dựa trên nghiên cứu là những màu có tác dụng chống nóng tốt, bạt phủ sử dụng được cả 2 mặt.
Liên hệ: Bạt Xếp, 0908765868, --[Bạn hãy chọn]--