Mua máy giặt cũ tại Đống Đa.Trung Tâm Điện Lạnh Bách Khoa Hà Nội chuyên thu mua máy giặt cũ hỏng đã qua sử dụng tại Quận Đống Đa Hà Nội.
Bạn mới mua trước máy giặt mới để thay thế trước máy giặt cũ mà gia đình bạn sử dụng đã nâu,khi diện tích nhà ở của bạn thì quá chật hẹp ? Bạn cần thanh lý trước máy giặt cũ đó để giải phóng diện tích cho căn phòng nhà bạn ?
Vậy bạn còn chần chừ gì nữa hãy đến ngay với Trung Tâm Điện Lạnh Bách Khoa Hà Nội chúng tôi tự hào là một trong những địa chỉ chuyên thu mua các loại máy giặt cũ hỏng đã qua sử dụng với giá cao ngay tại nhà.
Trung Tâm Điện Lạnh Bách Khoa Hà Nội với hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thu mua máy giặt cũ của tất cả các hãng máy giặt như Electrolux,LG,Samsung,Panasonic,Toshiba,Sharp,Hitachi….. Ngay cả khi trước máy giặt cũ nhà bạn bị hỏng không thể sửa chữa được nữa chúng tôi cũng sẽ thu mua với giá cao.
Qúy khách hàng có nhu cầu thanh lý máy giặt cũ xin vui long liên hệ qua số Hotline 0961 082 212 để được tư vấn và thu mua máy giặt cũ trong thời gian nhanh nhất.
Liên hệ: Nguyễn Ngọc Anh, 0961 082 212, 39 Hai Bà Trưng Hà Nội