Wilo là thương hiệu máy bơm nước chất lượng và nổi tiếng trên thị trường hiện nay. Được nhập khẩu vào thị trường Việt Nam được hơn 10 năm nên các sản phẩm và thương hiệu Wilo đã trở nên quen thuộc và được sử dụng nhiều ở nước ta. Hôm nay, Đại lý máy bơm nước Toàn Phát xin giới thiệu đến các bạn sản phẩm máy bơm nước tuần hoàn nước nóng Wilo, một sản phẩm thiết yếu trong cuộc sống ngày nay.

Máy bơm tuần hoàn nước nóng là loại máy bơm nước thường được sử dụng đi kèm với hệ thống nước nóng năng lượng mặt trời. Với chức năng luân chuyển dòng nước có nhiệt độ thấp trở về nguồn và đẩy dòng nước nóng từ nguồn đến vị trí cần sử dụng và đảm bảo nước trong hệ thống khép kín luôn là nước nóng ( dưới 800C).

Do việc chúng ta sử dụng nguồn nước nóng từ bồn chứa tầng mái chảy xuống các vị trí cần sử dụng thì cần một khoảng thời gian, điều đó gây lãng phí lượng nước vừa xả ra. Vì vậy chúng ta thường lắp đặt máy bơm tuần hoàn nước nóng ở vị trí cuối cùng của nguồn nước cần sử dụng để nước nóng luôn tuần hoàn trong đường ống, thuận tiện cho việc sử dụng.Máy bơm tuần hoàn nước nóng Wilo được sử dụng phổ biến trong cuộc sống hiện nay. Nó được sử dụng trong hệ thống cấp nước nóng cho các biệt thự
Liên hệ: Trần Xuân Thiện, 0984175808, Tân phú, Tp Hồ Chí Minh