[IMG]

Tết Nguyên Đán sắp đến, bạn đã sửa soạn gì cho ngôi nhà của bạn để đón xuân chưa? Theo như dự báo thì Tết năm nay thời tiết khá là khắc nghiệt, bạn không muốn ngồi trong nhà mà vẫn cảm nhận được cái nóng oi bức, cháy da bên ngoài chứ.
Mong muốn quý khách hàng có thể đón 1 cái Xuân vui vẻ, càng thêm hạnh phúc, Nam Sơn Lâm càng cố gắng gửi đến bạn những mái che đầy ắp tình thân. Đợt Tết này chúng tôi sẽ cho ra rất nhiều sản phẩm mới, màu sắc mới bắt mắt hơn và mang màu sắc của mùa xuân đang tới gần.


[IMG]

Mái hiên nhà bạn đã hư hỏng khá nhiều sau 1 năm che nắng che mưa cho gia đình bạn? Đây chính là dịp mà bạn nên đầu tư cho mái ấm thân thương của bạn một sự bảo vệ hoàn toàn mới tinh khôi, mang đến sinh khí mới tràn đầy sức sông cho ngôi nhà chuẩn bị đón xuân sang.
Gần Tết là dịp mà Nam Sơn Lâm đưa ra mức giá ưu đãi nhất, giá cả rẻ hơn so với các đơn vị sản xuất khác rất nhiều, liệu bạn có nên nắm bắt lấy cơ hội này, đó chính là cơ hội có một không hai với những ưu đãi khủng nhất.

[IMG]

Xuân mới mái che mới,ngôi nhà mới. Bạn có muốn không nào, đừng chần chừ nữa mà hãy liên lạc ngay với Nam Sơn Lâm chúng tôi, đội ngũ nhân viên luôn sẵn sàng phục vụ quý khách và gửi đến quý
Liên hệ: Bạt Xếp, 0908765868, 227/21 Tân Chánh Hiệp 21, P. Tân Chánh Hiệp, Q.12, Tp.HCM