[IMG]

Cuối năm là thời điểm mà người Việt Nam chúng ta ai ai cũng đều háo hức dọn nhà sửa sang để chuẩn bị chào đón một mùa Xuân sang. Đối với những người kinh doanh thì cửa hàng, quán café cũng chính là ngôi nhà thứ 2.Không chỉ sửa sang lại ngôi nhà mà chúng ta ở, mà quán café cũng là đối tượng cần quan tâm dịp cuối năm. Một mùa xuân mới sang nên bạn có sự đổi mới, chuẩn bị kỹ càng cho năm mới thì tất nhiên năm mới đến may mắn đến, làm ăn phát đạt, tiền chất đầy nhà.

[IMG]

Với thời tiết nắng nóng như Sài Gòn thì việc thả mình ở những quán cafe ngoài trời mát rượi và nhâm nhi ly café thì còn gì sánh bằng. Nam Sơn Lâm xin gửi đến bạn những mẫu dù che quán café mới nhất, đẹp nhất.

[IMG]

Với các mẫu dù như dù tròn, dù vuông, dù lệch tâm hay dù treo tường thì bạn tha hồ mà lựa chọn sao cho phù hợp với phong cách quán mình. Nhân dịp Tết truyền thống sắp đến, Nam Sơn Lâm có rất nhiều ưu đãi dành cho khách hàng về cả giá và sản phẩm, bạn muốn biết là gì không nào? Hãy lựa chọn sản phẩm và gọi ngay cho chúng tôi để biết thêm chi tiết nhé.
Hotline: 0908.765.868

Địa Chỉ 1: 227/21 Tân Chánh Hiệp 21, P. Tân Chánh Hiệp, Q.12, Tp.HCM
Liên hệ: Bạt Xếp, 0908765868, --[Bạn hãy chọn]--