[IMG]

Nhà là nơi để về, bạn đã thực sự biết bảo vệ mái ấm thân thương của mình. Không những cửa chính cần được bảo vệ mà cửa sổ cũng chính là nơi mang đến sự thoáng mát cho căn nhà. Cửa sổ thường không được làm mái che, hay có làm cũng có diện tích rất nhỏ không đủ để che nắng hắt hay những cơn mưa lớn khiến nước tạt vào làm ướt nền nhà, hư sơn tường, ảnh hưởng đến cuộc sống sinh hoạt của gia đình.
Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại mái che dành riêng cho cửa sổ và đặc biệt là bạt vòm cửa sổ. với nhiều kiểu dáng, màu sắc không chỉ đơn thuần dùng che nắng mưa mà còn tận dụng làm vật trang trí tăng vẻ đẹp cho khung cảnh ngôi nhà.


[IMG]

Mái vòm có phần khung bằng thép chắc chắn được hàn gắn chắc chắn chống chọi tốt với mưa gió cùng phần mái bạt với chất liệu vải bạt chuyên dụng. Các loại bạt mà chúng tôi sử dụng như bạt Don Yang, Myung Shung, Tarpaulin có độ bền cao xuất xứ từ Đài Loan, Hàn Quốc, Nhật Bản có tuổi thọ cao, khả năng che nắng cản sáng tốt, cách nhiệt mang đến cho ngôi nhà bạn một không gian mát mẻ, dễ chịu.

[IMG]

Cửa sổ nhà bạn thực sự cần được bảo vệ và nếu bạn nhận ra điều đó và có nhu cầu làm mái hiên di động, mái xếp, mái vòm thẩm mỹ che cửa sổ tại TPHC
Liên hệ: Bạt Xếp, 0908765868, --[Bạn hãy chọn]--