Cùng với lợi thế là vùng kinh tế động lực của vùng Nam Tây Nguyên và là đầu mối giao thương kinh tế của 3 vùng ( Tây Nguyên, TP.HCM và vùng duyên hải Nam Trung bộ), cơ sở hạ tầng giao thông Bảo Lộc luôn được chú trọng nâng cấp và nhờ đó đã thu hút được rất nhiều nhà đầu tư lớn.
Theo quyết định số 704 ngày 12/5/2014 của Thủ tướng chính phủ về việc phê chuẩn điều chỉnh quy hoạch chung thành phố Đà Lạt và vùng lân cận đến năm 2030, TP Đà Lạt cùng vùng phụ cận trở thành đô thị trực thuộc trung ương, do vậy Tp. Bảo Lộc đã và đang tăng tốc với nhiều công trình trọng tâm để trở thành thủ phủ mới của tỉnh Lâm Đồng.hút vốn đầu tư nhờ cơ sở hạ tầng hoàn thiện:
Nhờ vào hạ tầng đô thị và hệ thống giao thông thuận tiện, Lâm Đồng đang đón một làn sóng đầu tư vào thị trường BĐS nghỉ dưỡng và TM đặc biệt hai thành phố Đà Lạt và Bảo Lộc hiện là tâm điểm của giới đầu tư.
Ngoài việc trở nên thủ phủ của tỉnh Lâm Đồng sau khi Đà Lạt trở thành TP trực thuộc trung ương, thị trường bất động sản Bảo Lộc hút hàng loạt đầu tư lớn nhờ vào hậu thuẫn từ hạ tầng, tiện ích du lịch. Hệ thống liên lạc kết nối với TP.HCM, Nha Trang, Phan Thiết đang được mở rộng hoàn thiện.


nóng hổi với đất nền
Liên hệ: hạnh nguyễn, 0946586333, TP Bảo Lộc - hanhnh2.htp@gmail.com