Nằm ngay cửa ngõ thành phố Bảo Lộc, Lâm Đồng nơi nức danh với những danh lam thắng cảnh du lịch. Dự án Khu đô thị cao cấp Ruby City với quần thể TTTM, nhà phố (Shophouse), biệt thự liền kề cùng nhiều hạng mục tiện ích sang trọng, lớn nhất Bảo Lộc đang được hình thành.
Tọa lạc trên cung đường vàng Trần Phú thuộc quốc lộ 20, dự án đất nền Bảo Lộc Ruby City được giới đầu tư đánh giá có vị trí chiến lược quan trọng, tiềm năng phát triển thương nghiệp và dịch vụ du lịch, cơ hội vàng cho các nhà đầu tư .


Được đầu tư bởi tập đoàn Hưng Thịnh Phát, đơn vị nức tiếng với những dự án lớn về bất động sản Bảo Lộc như: nhà phố Bảo Lộc, nhà phố biệt thự Bảo Lộc, đất thổ cư Bảo Lộc, nhà đất Bảo Lộc,... , đều là những dự án uy tín và chất lượng tại Bảo Lộc.

Hiện dự án đất nền Bảo Lộc uy tín này đã được phân thành 153 lô đất nền đầy tiềm năng, đã tách sổ riêng từng lô, mở bán ngày 15/01/2018.


Khu đô thị mới Ruby City đem lại môi trường sống hiện đại, tiện nghi và hoành tráng được thiết kế đồng bộ. Ruby City sẽ trở thành trọng điểm giao lưu thương mại với nhiều mặt hàng phong phú, và là khu chợ đầu mối sầm uất đáp ứng đầy đủ nhu cầu tiêu dùng của người dân trong khu vực. Đây chính là
Liên hệ: hạnh nguyễn, 0946586333, TP Bảo Lộc - hanhnh2.htp@gmail.com