Công ty TAM GIANG PHÁT chuyên sản xuất sổ tay giá rẻ tại Đà Nẵng

Với kinh nghiệm trong sản xuất cùng đội ngũ nhân công tay nghề cao, có thể nói Tam Giang Phát không chỉ đáp ứng những khách hàng khó tính, những đơn hàng sản xuất sổ tay theo yêu cầu hay những đơn đặt gia công làm sổ tay in logo độc quyền mà chúng tôi còn có thể cung cấp sổ bìa da giá sỉ cho các đại lý phân phấn, nhà sách hay cửa hàng văn phòng phẩm.

Dưới đây là một số dịch vụ sản xuất, in ấn và cung cấp bìa sổ bằng da của Tam Giang Phát:

- Sản xuất sổ da theo yêu cầu: Công ty sản xuất sổ tay bìa da có hệ thống máy móc hiện đại cùng công nghệ thiết kế tiên tiến, Công ty chúng tôi có thể đáp ứng được toàn bộ các yêu cầu về gia công, may hay làm sổ tay theo từng yêu cầu của khách hàng với các chất liệu từ cao cấp tới giá rẻ như sổ tay simili, sổ da pu, sổ tay bỏ túi, sổ ghi chép, sổ công tác….

- In sổ tay giá rẻ: Nhận in ấn sổ tay với giá rẻ là một trong những dịch vụ nổi bật của Tam Giang Phát. Không chỉ đáp ứng thời gian giao hàng nhanh, yêu cầu sản xuất với thời gian gấp chúng tôi có thể nhận in ấn sổ tay trong vòng 1 đến 3 ngày. Đáp ứng tất cả các tiêu chí như chất lượng sản phẩm sổ tay, màu sắc in ấn sắc nét, đ
Liên hệ: mylien, 01658081329, 73 Lương Khánh Thiện,P. Hòa Minh, Q. Liên Chiểu,Tp. Đà Nẵng, Việt Nam