Hoạt động quản lý hàng hóa và giá cả tại siêu thị đang trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết với việc ứng dụng ESL (Nhãn giá điện tử) để thay thế cho các nhãn giá truyền thống trước đây. Giải pháp này sẽ giúp doanh nghiệp quản lý hàng hóa một cách hợp lý, giảm thiểu chi phí thuê nhân công và sai sót trong quá trình cập nhật thông tin.

ESL đóng một vai trò quan trọng trong các dự án cung cấp hệ thống quản lý hàng hóa tối ưu, đáp ứng các tiêu chuẩn: hiện đại, nhanh chóng, tiết kiệm và hiệu quả.

Với buổi gặp gỡ cùng đại diện của hãng Máy quét mã vạch OPTICON, sẽ giúp bạn hiểu hơn về các cơ hội mà giải pháp Nhãn giá điện tử (ESL) mang lại và làm thế nào công cụ này hỗ trợ các doanh nghiệp, các nhà bán lẻ đạt được mục tiêu đề ra. Đây là thiết bị được đánh giá là trợ thủ đắc lực trong việc linh hoạt cập nhật thông tin từ xa thông qua công nghệ phát sóng không dây, giúp giảm chi phí quản lý và nâng cao độ chính xác của thông tin được truyền đi.

Đăng Ký Tham Dự Miễn Phí Tại: https://opticon.vn/su-kien/opticon-vietnam-to-chuc-buoi-talkshow-nhan-gia-dien-tu-cach-mang-mua-sam.html
Liên hệ: Trọng Kiên, 01286490544, 04 nguyễn đình chiểu