Thần tài ông địa hai vị thần được coi là có mặt ở khắp nơi, ở mọi gia đình. Trong các hộ gia đình ở Việt Nam, đặc biệt là các cửa hàng kinh doanh, buôn bán, các công ty, xí nghiệp, chúng ta vẫn thường thấy bàn một bàn thờ xuất hiện ở một trong những vị trí trang trong nhất, nhưng là được đặt trên nền nhà.Cùng khám phá mẫu bàn thờ thần tài ông địa đẹp

Về hình thức bên ngoài thì Ông Địa thường bụng phệ, người trắng nõn, để ngực trần, đầu quấn khăn, tay cầm quạt miệng cười vui vẻ,,…trông có vẻ phương phi, hào sảng và mang đầy chất phong thịnh, có chút hơi hài hước. Ông Địa là vị thần hộ mệnh của xóm làng, cai quản vùng trời, đất đai, phù hộ con người và gia súc trong xóm làng, mùa màng bội thu.


Chính vì thế nhiều gia chủ đã tìm kiếm và chọn cho mình những mẫu bàn thờ đẹp để mong rằng cuộc sống và mọi sự thành công. Vì khi sở hữu chiếc bàn thờ đẹp, kết hợp những cách bày trí hợp lý. Sẽ mang lại những điều tốt lành cho gia chủ.

Cách thờ cúng bàn thờ thần tài ông địaCòn Thần Tài thường tay cầm kim ngân lượng (vàng), bạc, đầu đội mũ mão, trang phục nghiêm chỉnh hơn ông địa. Ông là người cai quản tiền bạc và tài lộc của Thiên Đình.


Thần Tài – Thổ Địa là 2 vị t
Liên hệ: dung dung , 0902646536, 966 Trường Chinh, Phường 15, Quận Tân Bình, TP.HCM