Đào tạo topik tại atlantic
Bạn có biết trên thực trạng tiếng Hàn hiện nay để khẳng định được trình độ của mình bạn sẽ phải thi topik tiếng Hàn vậy cùng Atlantic tìm hiểu về topik:
TOPIK (là chữ viết tắt củaTest of Proficiency in Korean), do Viện giáo dục quốc tế Quốc gia Hàn Quốc đứng ra tổ chức hằng năm, đối tượng là những người nước ngoài hoặc những kiều bào Hàn Quốc sử dụng tiếng Hàn Quốc không như tiếng mẹ đẻ của mình.
Bài thi TOPIK đánh giá năng lực của các học viên học tiếng hàn như ngôn ngữ quốc tế thứ 2, hoặc sinh viên quốc tế muốn làm việc tại Hàn Quốc, hoặc các đơn vị công lập
Bài thi cũng rất quan trọng dành cho các bạn làm việc tại các công ty Hàn Quốc. Hiện tại các công ty lớn Hàn quốc ở Việt Nam như Samsumg, LG, Posco… đều coi chứng chỉ TOPIK là điều kiện quan trọng trong việc thi đầu vào và tiến cử trong quá trình làm việc.
Hãy đến với trung tâm ngoại ngữ Atlantic để được luyện thi lấy chứng chỉ topik 1 cách có bài bản và chất lượng nhất.Với đội ngũ nhân viên và giáo viên giàu kinh nghiệm,những bài luyện thi bám sát đề thi.Chúng tôi tin rằng bạn có thể vượt qua kì thi TOPIK này 1 cách dễ dàng.
Mọi chi tiết xin liên hệ:
- Cơ sở 1: 220 Ngô Gia Tự - Tiền An
Liên hệ: nguyễn thị huệ, 0349654051, 146 phố vũ - đại phúc - bắc ninh