Công ty chúng tôi chuyên sản xuất các loại kệ tờ rơi mica bền đẹp, kệ đựng tờ rơi, kệ tờ rơi giá rẻ, kệ tờ rơi 3 ngăn, kệ tờ rơi từ 1 ngăn đến 5 ngăn, kệ tờ rơi theo yêu cầu, ...Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực gia công mica kết hợp với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình. Chúng tôi cam kết sản phẩm làm ra đáp ứng được yêu cầu của khách hàng.
Kệ tờ rơi Mica thường được sản xuất bằng các loại tấm Mica có độ dày từ 2 – 5mm, được gia công bằng phường pháp cắt ghép hoặc uốn nhiệt tạo hình, tùy thuộc vào yêu cầu mà có thể áp dụng phương án gia công phù hợp. Về mặt màu sắc đa số kệ tờ rơi bằng mica đều sử dụng loại Mica có màu trong suốt ở phần mặt tiền chứa tờ rơi, các mặt bên có thể dụng các loại mica màu sao cho phù hợp với logo thương hiệu của doanh nghiệp.
Chất liệu của kệ tờ rơi đều được làm từ mica Đài Loan màu trong suốt rất dễ sử dụng và không bị đổ,vỡ như kính.Không những thế sản phẩm làm từ Mica thường có độ bền cao, rất dễ sử dụng và được người tiêu dùng lựa chọn hàng đầu
QUANGCAOLIVINA.COM
Hà Nội : Số 61 ngõ 342 Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội
TP HCM : Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P8,Q3, TP HCM
Hotline: 09362.00029(Zalo/ viber)
Liên hệ: QUANGCAOLIVINA, 0936200029, hà nội, hồ chí minh