Mẫu sản phẩm hộp thư góp ý bằng mica
Sản phẩm hòm thư góp ý bằng mica, hòm thư góp ý, thùng thư góp ý là sản phẩm được sử dụng ưa chuộng với nhiều tính năng ưu việt. hòm thư góp ý bằng mica, hòm thư góp ý, thùng thư góp ý, hộp mica có nhiều loại như:
- Hòm thư góp ý treo tường
- Hòm thư góp ý để bàn
- Hòm thư góp ý hình trai tim
- Hòm thư góp ý hình ngôi nhà
- Hòm thư góp ý hình chữ nhật
Việc gia công sản phẩm hòm thư góp ý bằng mica, hòm thư góp ý, thùng thư góp ý đòi hỏi thợ kĩ thuật phải có kinh nghiệm trong quá trình cắt, uốn, dán keo . Bởi sản phẩm được làm từ chất liệu mica, với nhiều mẫu mã thẩm mỹ cao. Hơn nữa hòm thư góp ý được dùng cho những nơi như bệnh viện, trung tâm thương mại, khách sạn, nhà hàng những nơi đông người qua lại. Nó là sản phẩm dùng để đựng những lá thư góp ý, những tờ phiếu góp ý giúp quý khách hàng yên tâm hơn trong việc sử dụng.
Kích thước của các loại hòm thư góp ý bằng mica, hòm thư góp ý, thùng thư góp ý tùy theo kích thước không gian hoặc tùy theo cơ quan, cá nhân , tổ chức đơn vị bạn. Thông thường chúng tôi có nhiều mẫu sản phẩm có sẵn, hoặc các sản phẩm được đặt hàng theo mọi yêu cầu giúp quý khách hàng yên tâm sử dụng sản phẩm hơn bao giờ hết.
Liên hệ: QUANGCAOLIVINA, 0936200029, hà nội, hồ chí minh