Chung cư Tara một trong những nơi đã sử dụng vách ngăn cnc trang trí khá nhiều trong những năm qua. Bởi vị trí thuận lợi nên nhiều người đã sử dụng chung cư này làm nơi sinh sống. Bên cạnh đó trang trí cho mỗi không gian sống của mình. Tìm đến chúng tôi, nhiều khách hàng bày tỏ sự mong muốn thay đổi nội thất của ngôi nhà nhỏ của mình, để làm sao vừa có tính thẩm mỹ cao, vừa mang vẻ đẹp hiện đại. Sau đây là một trong những công trình tại chung cư Tara trong những năm vừa qua.

Thi công vách ngăn tại chung cư Tara Tạ Quang Bửu, quận 8
Một trong những bất lợi mà những ngôi nhà chung thường gặp phải đó chính là không gian diện tích chỉ vọn vẻ trong khuôn khổ. Nên việc bố trí và trang trí làm sao để vừa đẹp vừa không chiếm nhiều diện tích là một trong những nỗi lo lắng của nhiều khách hàng. Tìm gặp chúng tôi, với đội ngũ nhân viên thân thiện, kinh nghiệm dày dặn trong việc thiết kế vách ngăn, chúng tôi luôn đưa ra những giải pháp tất yếu cho khách hàng lựa chọn, phù hợp với từng không gian sống.

Căn hộ đầu tiên tại chung cư được chúng tôi thiết kế và lắp đặt là căn hộ của anh Hòa. Với diện tích phòng khách khá nhỏ, chính vì thế anh muốn sử dụng vách ngăn để ngăn không gian phòng khách
Liên hệ: Dung Dung, 0902646536, 966 trường chinh phường 15 quận tân bình