THÙNG CHỞ HÀNG CÓ MÚT CÁCH NHIỆT

Thời đại này ngồi ở nhà lướt mạng xã hội thôi cũng có thể mua đủ thứ trên đời. Người người nhà nhà bán hàng qua mạng bởi nhu cầu của khách hàng ngày một tăng nhất là nhu cầu về ăn uống. Vậy công cụ hỗ trợ tối đa việc giao đồ ăn tại nhà cho các thượng đế của bạn là gì khi mà đồ ăn là một thứ hàng hóa hết sức nhạy cảm bởi rất cần ship nhanh ship liền ship ngay lập tức nhưng vẫn phải dảm bảo sạch sẽ vệ sinh và nóng hổi. Hãy để chúng tôi giúp bạn điều ấy. Hôm nay chúng tôi xin giới thiệu sản phẩm Thùng chở hàng có mút cách nhiệt, thùng ship đồ ăn nhanh cao cấp đảm bảo sẽ khiến các bạn hài lòng…

Có rất nhiều kích thước Thùng chở hàng có mút cách nhiệt, thùng ship đồ ăn nhanh cao cấp cho các bạn lựa chọn nhưng các kích thước thông dụng ưa dùng nhất để ship đồ ăn nhanh thì có các loại như Thùng chở hàng loại nhỏ (KT: 48x46x47cm); Thùng chở hàng cỡ trung (KT: 51x52x60cm); Thùng chở hàng cỡ lớn (KT: 50x62x64cm ); Thùng chở hàng cỡ đại (KT: 80x65x65cm).
Các sản phẩm Thùng chở hàng có mút cách nhiệt, thùng ship đồ ăn nhanh cao cấp của chúng tôi được làm từ nhựa nguyên sinh Composite dày dặn, bền đẹp chịu được va đập và rất bền màu với thời gian.
Liên hệ: Thảo Bluesky, 0963393228, Số 2 ngõ 97, Đ Lý Sơn, Ngọc Thụy