Máy làm đá CO2
https://i.imgur.com/rzvPLEy.jpg
Ở Việt Nam thời gian gần đây khi điều kiện kinh tế phát triển, có sự giao lưu và hội nhập kinh tế với các nước trong khu vực và trên thế giới đã tiếp cận với khoa học kỹ thuật và đá khô (đá khói, đá CO2) cũng được sản xuất và cung cấp ra thị trường ngày càng nhiều với nhu cầu rất lớn trên thị trường.
Các đơn vị bán đá CO2 có nhiều nhưng sản xuất và cung cấp không đủ nhu cầu ra thị trường, các doanh nghiệp, hay đại lý đá khô (đá khói, đá CO2) thường phải chịu phí hao hụt khi vận chuyển đá từ nơi sản xuất tới đại lý của mình, trong khi đó đơn vị cung cấp máy làm đá CO2 thì còn rất ít và chủ yếu phải nhập khẩu từ nước ngoài.
Quá trình sản xuất đá CO2
- Khí CO2 thu được từ quá trình sản xuất công nghiệp hoặc được thu hồi từ các mỏ khí rồi được đưa vào các máy hoá lỏng ở áp lực cao, sau đó thu hồi nạp vào bồn khí hóa lỏng LPG, CO2 và cung cấp cho các nhà sử dụng.

- Máy sản xuất khô (đá khói, đá CO2) là một dạng biến đổi từ thể lỏng của khí CO2 thành dạng rắn.

- Theo mô hình quy trình như trên, khí CO2 hoá lỏng được dẫn từ bồn chứa khí CO2 sang máy sản xuất đá bằng áp lực tự có của bồn. Khí CO2 hoá lỏng được đưa vào máy sẽ được chuyển đổ
Liên hệ: KAG Việt Nam, 0904685252, Số 115, Ngõ 509, Vũ Tông Phan, Thanh Xuân, Hà Nội