Từ 2007 cho đến nay, sản phẩm vi sinh xử lý nước thải mang thương hiệu Aquaclean của tập đoàn Blue Planet LLC (Mỹ) đã trở nên không còn xa lạ với người tiêu dùng Việt Nam và thị trường châu Á. Từ một thương hiệu lâu đời của Mỹ (1974), vi sinh Aquaclean đã và đang được sử dụng rộng rãi tại Việt Nam trong các ứng dụng xử lý ô nhiễm môi trường, xử lý nước thải công nghiệp, sinh hoạt, đô thị, giảm bùn thải, kiểm soát mùi hôi,…
Để có được danh tiếng như ngày hôm nay, thương hiệu Aquaclean đã vượt qua nhiều sóng gió trên thương trường Mỹ và cuộc chiến về cạnh tranh trong công thức, công nghệ sinh học tiên tiến của Mỹ. Với sứ mệnh tiếp tục tạo dựng lòng tin hơn nữa đối với khách hàng, Blue Planet LLC vừa công bố thư khẳng định thương hiệu và chất lượng vi sinh Aquaclean.
Trích thư công bố, ông Daren Herzberg – Chủ tịch tập đoàn Blue Planet LLC một lần nữa khẳng định:" Thương hiệu vi sinh xử lý nước thải Aquaclean nay là thương hiệu độc lập và độc quyền của Blue Planet LLC (Mỹ)."
Thực tế là Blue Planet LLC vẫn đang tiếp tục sản xuất vi sinh Aquaclean tại nhà máy tại Mỹ và tiếp tục đồng hành cùng khách hàng và các nhà phân phối trên toàn thế giới.
Xem nguyên thư trong file đính kèm.
Liên hệ: Anna Nguyễn, 0989771530, 11/11A nguyễn Văn Mại P4 Q Tân Bình HCM