Việc học trực tuyến hiện nay với những ưu thế vượt trội của nó đã khiến phụ huynh, học sinh phải suy nghĩ để đi đến quyết định lựa chọn giải pháp tối ưu và hữu hiệu này. Thế nhưng làm sao để học trực tuyến thành công, onluyen360.com sẽ cùng chia sẻ với các bạn 5 bước để thành công với học trực tuyến.
Bước 1: Đọc giáo trình
Các giáo trình được xem như là “nguồn lực quan trọng” cho bất kỳ khóa học nào. Bạn cứ tưởng tưởng nếu chúng ta đang bước vào một con đường xa lạ mà không có bản đồ, không có người giúp đỡ thì liệu chúng ta có đi hết được cung đường ấy, nếu có thì cũng mất khoảng thời gian rất dài và điều ấy không đáng có. Việc học trực tuyến cũng giống như bạn đang bước vào một con đường mới vậy, các giáo trình chính là “tấm bản đồ” cho các môn học.

Đọc và ghi chú trước mỗi giờ học
Tại onluyen360.com, tài liệu quan trọng nhất của bạn chính là quyển sách giáo khoa, với mỗi bài học, tùy vào từng nội dung, giáo viên sẽ cung cấp cho bạn thêm tài liệu bổ sung nếu cần thiết. Bạn chỉ cần in tài liệu ra và đọc nó ít nhất hai lần để chuẩn bị cho bài học sắp tới. Ghi lại hoặc đánh dấu những nội dung chưa hiểu hoặc còn mơ hồ để chú ý hơn khi giáo
Liên hệ: bao trinh, 01274442346, can tho ninh kieu