GÓC CHÚ Ý Khuyến cáo lựa chọn máy hút sữa đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. - 2⛔ - NHỮNG KHUYẾN CÁO KHI CHỌN MUA MÁY HÚT SỮA ĐẢM BẢO VỆ SINH AN TOÀN THỰC PHẨM CHO BÉ YÊU.
Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, chiếc máy hút sữa đã trở nên rất quen thuộc và đóng vai trò quan trọng nhằm giúp các mẹ sau sinh không những tiết kiệm được cả về thời gian mà còn cả chi phí nhưng vẫn đảm bảo mang lại những điều tốt nhất cho bé. Đó là nuôi con hoàn toàn bằng sữa mẹ.
Đi một vòng trên các diễn đàn hay Fanpage, các mẹ sẽ không tránh khỏi hoang mang vì có quá nhiều lời mời chào mua máy hút sữa. Với đủ các nhãn hàng thương hiệu và mức giá khác nhau từ xách tay đến chính hãng. Vì vậy các mẹ nên trang bị cho mình những kiến thức cơ bản để có thể lựa chọn một chiếc máy hút sữa phù hợp với khả năng tài chính nhưng vẫn đảm bảo 100% về an toàn vệ sinh.

Khuyến cáo lựa chọn máy hút sữa đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. - 4 Bên cạnh việc xác định rõ nguồn gốc xuất xứ của máy bao gồm các thông tin chính xác của nhà sản xuất, nhà cung cấp cũng như chịu trách nhiệm bảo hành tại Việt Nam. Thì một chiếc máy hút sữa luôn phải đảm bảo đầy những chứng chỉ về vệ sinh an toàn thực phẩm, không chứa các chất gây độc
Liên hệ: Nguyễn Thị Phương, 0966047125, 331 Hoàng Quốc Việt