Những cơn mưa đầu hè tuy ngắn thôi, nhưng cũng đủ khiến một vài nơi ngập úng. Chắc hẳn các bạn đã phải ít nhất một lần phải lội mưa khiến quần áo ướt nhẹp và lấm bẩn rồi đúng không. Đừng lo, Simthedienthoai gợi ý tới các bạn một giải pháp miễn phí cho việc đó.

Mới đây, nhóm kỹ sư tin học Công ty TNHH một thành viên Thoát nước đô thị TP. Hồ Chí Minh (Công ty TNĐT) vừa tung ra ứng dụng UDI Maps, với chức năng cung cấp thông tin về tình hình ngập mưa trên địa Phương tới người dân tại sinh sống và làm việc tại thành phố Hồ Chí Minh. Ứng dụng này sẽ giúp bạn biết nơi nào đang ngập để tránh.

Cụ thể, ứng dụng UDI Maps là sản phẩm của nhóm kỹ sư tin học của Công ty TNĐT nghiên cứu xây dựng. Thông qua ứng dụng, người dùng có thể biết được thông tin hiện trạng và cảnh báo về tình hình ngập đang diễn ra hoặc có thể xảy ra trong thời gian tới. UDI Maps sẽ thông báo đến người dùng những cảnh báo ngập trước khi mưa xuất hiện khoảng từ 2-3 tiếng đồng hồ.

Hiện tại, UDI Maps chỉ có thể dùng cho hệ điều hành Android. iOS hứa hẹn sẽ ra mắt các bạn trong thời gian tới. Tải, cài đặt và sử dụng ứng dụng tại đây:http://simthedienthoai.net/thu-thuat-mobile/ung-dung-bao-noi-nao-ngap-nuoc-udi-maps.html
Liên hệ: simthedt, 09090909090, 38a Nguyên Hồng Hà Nội