HƯỚNG DẪN CÁCH LUYỆN GIỌNG HÁT HAY VÀ KHỎE

Trung tâm Tây Nguyên Phim chia sẽ cho các bạn những cách giữ cho giọng hát của mình hát hay và khỏe. Nếu các bạn làm theo những phương pháp này một cách chính xác thì sẽ cải thiện một cách hiệu quả mà không cần tốn nhiều thời gian.

Đầu tiên các bạn cần phải giữ hơi thở:

Khi hát bạn cần phải lấy hơi cả mũi và miệng để thở ra một cách hợp lý và lưu ý ta lấy hơi từ chậm đến nhanh dần để tạo thói quen khi lấy hơi bằng bụng khi hát.Tập luyện những bài tập kéo dài hơi hít sâu và xì qua khe rang sao cho hơi đều và dài ra. Khi hát cần phải để micro ra một ít để hơi thở không bị thu vào. Nếu tập đúng cách đó cũng là một cách để hát hay.

Luyện thanh một cách chính xác:

Luyện thanh cũng là một yếu tố rất quan trọng, nếu như bạn không luyện thanh tốt thì khi hát bạn sẽ bị hát lệch tông sai nhịp. Cho nên trước khi hát bạn nên luyện thanh trước 2 phút để cải thiện thêm cho chất giọng mình tốt hơn. Nhưng nếu bạn luyện một cách nhiều quá thì sẽ ảnh hưởng rất nghiêm trọng đến giọng hát, nên bạn cứ từ từ và lên dần thì giọng bạn sẽ không bị khan và chất giọng sẽ được tốt hơn.

Bạn cần một chế độ ăn uống hợp lý:

Chế độ ăn uống hợp lý sẽ ảnh hưởng một p
Liên hệ: Cty Tây Nguyên Phim, 0862733715, 213 Cao Đạt, P1, Q5, TP.HCM, Tìm việc