Trang điểm để đẹp hơn là điều mà bất cứ người phụ nữ nào cũng mong muốn. Để trang điểm đẹp, trước hết bạn cần biết cách trang điểm đúng và tránh xa những lỗi trang điểm “kinh khủng” dưới đây.

Trang điểm cho khách hàng đẹp hơn là điều mà bất cứ người học nghề trang điểm nào cũng mong muốn trang điểm cho khách hàng hài lòng nhất. Để trang điểm đẹp, trước hết bạn cần biết cách học trang điểm đúng cách và tránh xa những lỗi trang điểm dưới đây.
Chọn sai màu kem nền

Lựa chọn sai màu kem nền là lỗi mà rất nhiều người mắc phải khi trang điểm . Nếu bạn thường nhìn thấy hình ảnh những cô gái trang điểm mắt rất trắng nhưng cổ lại đen tạo sự chênh lệch lớn về màu da hoặc lớp phấn trang điểm trông trắng nhưng lại không tự nhiên thì họ đều mắc phải lỗi chọn sai màu kem nền
Theo các chuyên gia trang điểm, lớp nền chỉ là lớp trang điểm tạo độ che phủ cho làn da và che đi những khuyết điểm dễ nhận ra trên da của bạn. Chính vì vậy, chọn tông màu nền khi trang điểm là cực kì quan trọng.

Để thử xem màu kem nền có phù hợp với da khách hàng hay không, hãy bôi một chút kem nền lên dọc phần da hàm dưới trên khuôn mặt khách. Nếu màu kem nền tiệp với màu da hoặc sáng hơn chỉ một tông so với da của kh
Liên hệ: nguyễn hồng nhung, 0462929011, 397 Giải Phóng, Hà Nội, Việt Nam