Hiện nay việc lựa chọn đồ nội thất hợp phong thuỷ là vấn đề rất quan trọng và việc lựa chọn cửa nhôm kính cho gia đình bạn để hợp phong thủy với ngôi nhà cũng là vẫn đề rất trọng yếu của mọi gia đình.Quý khách không biết làm sao để lựa chọn được cửa nhôm kính và lắp đặt cửa nhôm kính hợp với phong thủy nhà bạn.Đừng lo lắng chúng tôi sẽ giúp bạn, hãy tham khảo bài viết dưới đây nhé.
Một số thông tin về công dụng và giúp bạn lựa chọn và lắp đặt cửa nhôm kính hợp phong thuỷ:
- Đối với cửa nhôm kính được sử dụng để làm cửa lớn đi lại ra vào, các cửa sổ, và vách ngăn sử dụng trong nhà hoặc ngoài nhà. Bạn nên chọn hướng nhà của bạn có tầm nhìn rộng nhìn ra vườn hoặc nùi, hồ...vv. Những nơi mà có không gian rộng rãi, đẹp đẽ, quý khách nên mở rộng tối đa diện tích không gian giúp đón ánh sáng tự nhiên vào nhà bạn và nên tránh ánh nắng của mặt trời. Khi đó không gian nhà bạn sẽ thành một bức tranh thiên nhiên đẹp và vô cùng sống động.
- Quý khách nên sử dụng kính khổ lớn và nên loại bỏ bớt đi các hoa văn kèm theo khung của cửa nhôm kính để cửa của gia đình bạn sẽ được sáng hơn, quý khách có thể sử dụng kính cường lực để làm giảm sự nguy hiểm và đem lại sự an toàn cho gia đình bạ
Liên hệ: Hà Lê Nguyễn, 0905788279, 22 Ỷ Lan Nguyên Phi Đà Nẵng