Với những cô nàng lần đầu học trang điểm thì việc trang điểm là quả một công cuộc thật phức tạp. Nhưng nếu nắm rõ các bước trang điểm cơ bản thì mọi chuyện sẽ dễ dàng hơn rất nhiều.
[​IMG]
Tuân thủ đầy đủ các bước trang điểm cơ bản còn giúp giữ cho lớp trang điểm bền lâu và hạn chế tác động của mỹ phẩm tới làn da của bạn. Nếu bạn làm đúng tuần tự các bước đã học được từ các trung tâm dạy trang điểm cơ bản thì không hề tốn nhiều thời gian đâu nhé. Nào hãy cũng trung tâm học nghề trang điểm Beauty Centre Dẹphiệnđại học ngay các bước trang điểm cơ bản để có quy trình make up chuẩn nhất, cũng như biết cách sử dụng đúng các loại mỹ phẩm để có khuôn mặt bừng sáng nhất.

Các bước trang điểm cơ bản:

Khâu chuẩn bị


Trước khi bắt đầu các bước trang điểm cơ bản, bạn cần có sự chuẩn bị trước cho làn da để lớp make up được mịn màng, bóng bẩy nhất, đồng thời giúp hạn chế tối đa tác động của mỹ phẩm tới làn da của bạn.
Rửa mặt sạch
Rất nhiều người thường bỏ qua khâu rửa mặt trước khi bắt đầu các bước trang điểm cơ bản. Tuy nhiên đó là một sai lầm nghiêm trọng. Bạn tuyệt đối không nên trang điểm khi mà khuôn mặt chưa được làm sạch. Bởi nếu bạn bỏ qua bước này, thì bạn đang phủ phấn đè lên một lớ
Liên hệ: Nguyễn hồng nhung, 0466885022, 397 Giải Phóng, Hà Nội, Việt Nam