Xe đẩy là dụng cụ hỗ trợ tiện ích cho các ông bố bà mẹ trong việc chăm sóc con cái, vì thế mà thị trường xe đẩy khá sôi động, kéo theo đó là hàng loạt sản phẩm ra đời đa dạng từ kiểu dáng, chất liệu, tính năng đến rất nhiều thương hiệu với giá cả khác nhau.


Để chọn lựa một mẫu xe đẩy tốt thì chúng cần tìm đúng những thương hiệu uy tín. Cùng với các dòng xe đẩy như Seebaby, Zaracos quen thuộc trên thị trường thì một dòng xe đẩy cũng được nhiều bố mẹ quan tâm và đánh giá cao hiện nay đó chính là thương hiệu xe đẩy Topbi. Đây là thương hiệu nổi tiếng của Đức, với thiết kế đẹp mắt, gọn nhẹ cùng với chất liệu cao cấp đã tạo ra những sản phẩm xe đẩy mang giá trị cao, đảm bảo mang đến cho bé nhà bạn sự an toàn và thoải mái trong mỗi lần ra ngoài trải nghiệm thú vị cùng bố mẹ.
Những thông tin chi tiết của dòng xe đẩy 2 chiều TOPBI A08-1:
+ Khung xe đẩy TOPBI A08-1 được làm bằng chất liệu nhôm cao cấp nên rất bền và siêu nhẹ. Trọng lượng của chiếc xe đẩy này chỉ 4.6kg nên dễ dàng mang theo để tiện sử dụng.

+ Đệm ngồi của xe đẩy A08-1 vừa dài, vừa rộng sử dụng vải có độ thông thoáng cao mang lại sự thoải mái cho bé trong mọi thời tiết

+ Thiết kế siêu nhẹ dễ dàng gấp mở điều khiển và sử
Liên hệ: nguyencamaro, 0838461640, 27/2 Phạm Văn Hai, Quận Tân Bình