Tạm biệt Windows Phone !
Thông tin vừa được xác nhận trên trang chủ Microsoft. Windows Phone 8.1 có lẽ sẽ là hệ điều hành cuối cùng mang cái tên Windows Phone.
Windows Phone 8.1 có lẽ sẽ là hệ điều hành cuối cùng mang cái tên Windows Phone. Thông tin vừa được xác nhận trên trang chủ Microsoft.
Khi Microsoft lần đầu ra mắt Windows Phone 8.1 vào ngày 11 tháng 7 năm 2014, chính Microsoft đã hứa sẽ ra mắt đầy đủ các bản vá và cập nhật trong vòng 3 năm và họ đã làm đúng như thế.
Kể từ đó, Windows Phone 8.1 nhường chỗ cho Windows 10 Mobile, không còn nhiều động lực cho Microsoft phát triển hệ điều hành đã 3 năm tuổi.
Nói cách khác, nếu bạn đang là một trong những người dùng ít ỏi còn sử dụng Windows Phone 8.1, hy vọng bạn còn yêu thích nó vì kể từ đây nó sẽ chỉ toàn lỗi và lỗi và không bao giờ còn được Microsoft hỗ trợ nữa. Một số mẫu điện thoại may mắn sẽ được nâng cấp lên Windows 10 Mobile, một vài mẫu thì sẽ mãi mãi kẹt lại ở hệ điều hành cũ.
Câu hỏi thật sự ở đây: Liệu Windows 10 Mobile sẽ trụ lại được bao lâu? Cuối năm 2016, tổng thị phần của tất cả các thiết bị Windows Phone chỉ chiếm 0.3% và không có một mẫu Windows 10 Mobile flagship nào được ra mắt trong năm nay.
Liên hệ: dương thành gia, 0934339928, thành phố hồ chí minh