Bán Xe PCX125 - 2011 Rất Đẹp Giá 32,5tr

Xe còn khá mới vì xe thường dùng khi đi chơi, đi phượt nhóm. Dàn sơn bên ngoài còn mới nguyên do đi kỹ không bị ngã té; phần nữa xe mới mua về đã được dán keo nên khi lột keo ra nước sơn còn bóng loáng. vỏ (lốp) xe nguyên thủy từng cái gai chưa mất, dàn xi đinh ốc sáng lung linh; nói chung chất xe mới 95%, giấy tờ chính chủ.

Sử dụng các công nghệ tiên tiến và hiện đại eSP - Động cơ thông minh thế hệ mới, được thiết kế nhỏ gọn, 125cc, 4 kỳ, xy-lanh đơn, làm mát bằng dung dịch tích hợp những tính năng tiên tiến nhất bao gồm: Công nghệ phun xăng điện tử PGM – FI, bộ đề tích hợp ACG, hệ thống ngắt động cơ tạm thời Idling Stop và hệ thống kiểm soát hơi xăng EVAPO.

Vấn đề là thương lượng giá thôi, khi chọn mua xe này bạn đã mang đến cho mình hay người thân một phương tiện an toàn, mạnh mẽ, thân thương duyên dáng, tiết kiệm nhiên liệu, bền chắc tuyệt vời, cả hộc chứa đồ rộng bao la tha hồ chất. Và hơn hết, dáng xe sẽ tạo cho chủ nhân một LIFESTYLE hết sức phong nhã đến lịch lãm! Để dẫn chứng, mời bạn tận mắt chiêm ngưỡng em nó qua chân dung nhé.

Chỉ tiếp người có thiện chí, biết đánh giá thực chất của xe. Cò lái không được hoan nghênh ở đây
Liên hệ: A. Phúc, 0938831366, 436/44 Nguyễn Tất Thành F18, Q4 (Ngay trước trường Hải quân).