Đã có rất nhiều gia đình muốn tạo thêm không gian xanh trong ngôi nhà của mình. Nhưng có rất nhiều bạn sau khi trồng xong rồi và phản ánh lại cho chúng tôi là cây trồng toàn chết thôi cho dù bạn vẫn tưới nước cũng như chăm sóc chúng. Trồng cây dưới đất đã khó, trồng cây trong chậu lại còn khó hơn. Sau đây các bạn có thể tham khảo một số mẹo nhỏ dưới đây giúp cho việc trồng rau trên sân thượng được đơn giản hơn ah.

1. Tưới nước đúng cách

Nhiều khi cây trồng trong chậu của bạn có thể chết vì lý do tưới nước như tưới ít quá cây bị khô và chết, tưới nhiều quá cây bị chết vì úng nước, tưới bằng vòi phun quá mạnh cây sẽ bị mất chất dinh dưỡng dẫn tới còi cọc bởi đất bị xói mòn.

Trước mỗi lần tưới nước cho cây trong chậu bạn nên kiểm tra qua độ ẩm của đất để tưới nước. Dựa vào đặc tính của từng loại cây, thời tiết để bạn điều chỉnh lượng nước cho phù hợp, không chỉ tưới phần gốc cây bạn cũng nên dùng bình tưới để tưới cho lá cây làm sạch lá và giúp cây quang hợp phát triển tốt hơn.

2. Trồng cây bằng đất dinh dưỡng

Đất trồng là một phần rất quan trọng ảnh hưởng tới quá trình phát triển của cây. Khi trồng cây nên chọn mua những loại đất dinh dưỡng chuyên dùng để trồng cây hoặc bạn đã c
Liên hệ: Công ty Quang Anh, 02435410214, Số 92A Mỗ Lao - Hà Đông - Hà Nội