Mua bán máy ép trái cây tốt nhất - bán máy ép hoa quả cao cấp giá rẻ nhấtSử dụng máy ép trái cây để tự làm cho mình một ly nước trái cây bổ dưỡng là lựa chọn đúng đắn cho những ai yêu thích loại nước bổ dưỡng này.
Hiện nay thì giá thành của một chiếc máy ép trái cây không quá cao, mà lại rất nhỏ gọn, dễ sử dụng và phù hợp cho mục đích sử dụng cá nhân đến cho gia đình. Hơn nữa, khi có máy ép trái cây rồi, bạn có thể tự do sáng tạo thêm cho mình và gia đình những loại nước trái cây mới lạ mà chỉ bạn mới có để dành tặng cho người thân và gia đình mình. Thật thú vị phải không?

Hiện tại có hai loại máy ép chính là máy ép ly tâm tốc độ cao và máy ép có trục vít với tốc độ thấp. Loại máy ép ly tâm tốc độ cao phổ biến hơn, hoạt động theo cơ chết mài nhỏ trái cây rồi lọc lấy nước. Loại máy này cho ra nước ép nhanh phù hợp cho mục đích buôn bán hoặc người bận rộn hơn nhưng chất lượng nước ép thấp hơn. Loại thứ hai là máy ép ly tâm tốc độ cao và trục vít tốc độ thấp hoạt động theo cơ chế đưa hoa quả vào lưới lọc sau đó tách lấy nước và ép chảy ra ngoài. Loại máy thứ hai này tốc độ chậm hơn, nhưng máy lại chạy rất êm, không ồn ào và chất lượng nước ép tốt hơn loại thứ ...
Liên hệ: Siêu Thị Giá Tốt, 0969559982, Số 106B12 Nghĩa Tân, Cầu Giấy, Hà Nội