Sản xuất đồng hồ treo tường tại Quảng Nam, in logo đồng hồ quảng cáo Quảng Nam, sản xuất đồng hồ tại Quảng Nam
Tam Giang Phát Chuyên sản xuất đồng hồ treo tường tại Quảng Nam, ráp máy Đài Loan, mẫu mã đa dạng, nhiều màu sắc. Uy tín, chất lượng, giá cả hợp lý. Bảo hành sản phẩm 2 năm. Đến với chúng tôi quý khách sẽ hài lòng về giá cả cũng như chất lượng.
Xưởng Tam Giang Phát chuyên sản xuất đồng hồ quảng cáo tại Quảng Nam. Nhận in logo lên đồng hồ tại Quảng Nam, slogan, tư vấn thiết kế chữ in trên đồng hồ treo tường tại Quảng Nam và hình ảnh quảng cáo lên mặt số đồng hồ treo tường, một hình thức quảng bá thương hiệu rất hiệu quả và kinh tế cho các Doanh Nghiệp và các Cơ Sở Kinh Doanh làm hàng quảng cáo, khuyến mãi (kính tặng

Công ty Tam Giang Phát là một cơ sở chuyên cung cấp và sản xuất các mẫu đồng hồ quảng cáo đẹp với nhiều mẫu thiết kế độc đáo, phối hợp hài hòa màu sắc cũng như hình ảnh, kích thước khác nhau phù hợp với không gian trang trí của nhiều văn phòng. Các sản phẩm được thiết kế theo mong muốn riêng của khách hàng, tùy vào nhu cầu của người sử dụng để treo tường hoặc để bàn. Quý vị có thể tham khảo thêm một số mẫu ấn tượng do chính chúng tôi thiết kế và sản xuất.
Liên hệ: Mỹ Liên, 0906555903, 73, Lương Khánh Thiện, P. Hòa Minh, Q. Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng