ĐÀO TẠO NHÂN CÔNG LẮP ĐẶT

Bước 1: Khảo sát toàn bộ điều khiển mặt bằng thi công, kích thước ô chờ.
Trước khi vận chuyển cửa đến công trình thì đơn vị cung cấp cửa hoặc đại lý, người phụ trách công trình,…) phải đi khảo sát toàn bộ mặt bằng thi công và có hồ sơ đề nghị sản xuất lắp đặt các dụng cụ để đo kiểm như thước dây.
Công việc khảo sát phải làm rõ được các điều kiện mặt bằng, kích thước ô chờ và đặc biệt xem xét đến thời điểm đưa cửa vào lắp đặt có thuận lợi không và có ảnh hưởng đến các hạng mục thi công khác của công trình không.
Bước 2: Vận chuyển cửa nhôm kính đến công trình
Để ngăn ngừa sự va đập làm vỡ kính, nứt kính với khung ngoại cửa khi vận chuyển đến công trình thì cửa nên được lắp toàn bộ kính vào khung, như vậy có thể hạn chế được phần nào rủi ro.
Cần phải hết sức thận trọng trong quá trình vận chuyển cửa nhôm kính. Không được bóc hộp bao gói, ném hoặc làm rơi cửa nhôm. Bên cạnh đó, không được cọ xát mặt nhôm vào các vật dụng cứng như sắt hoặc các cạnh sắc, không được đập mạnh góc khung cửa nhôm xuống sàn và dùng tay luồn vào khung hay cánh cửa để khiêng. Đặc biệt chú ý khi khiêng phải ở tư thế thẳng đứng chứ không ở tư thế nằm ngang.
Xếp cửa trên xe vận chu
Liên hệ: Công ty cổ phần nội thất Hà Lê Nguyễn, 02363644568, 22 Ỷ Lan Nguyên Phi, TP.Đà Nẵng